Vấn đề với Máy in Epson R230 ?

Chào các anh!. Nhà em mới mua máy in R230 (có kèm mực zin) nhưng sau đó thấy dùng mực zin thì tốn quá nên đổi qua mực in liên tục (mua ở XPpro) sau khi lắp vào thì các màu đều bt chỉ riêng màu đen là rất hay bị mất màu ko ra mực. các anh chỉ giúp em với ko thì tối nay em ko có máy để in mất. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đa số những người dùng máy in Epson R230 đều dùng hệ thống mực in liên tục. Nếu máy in của bạn bị mất màu cũng co nhiều nguyên nhân lắm. Sau đây la kinh nghiệm của mình : - Mực in phải có nguồn gốc ( mình xài mực Hàn Quốc nên khá ổn định ) - Máy in ko được tắt nguồn ma phải bật 24/24 . - Phải xài máy in liên tục ít nhất la 1 trang / 1 ngày - Nếu mất màu chỉ nên clean 2 đến 3 lần . Nếu chưa được thì bạn nên tắt nguồn nghỉ 30 - 45 phút . sau đó thử lại . - Nếu chưa được thì down phần mềm ssc về clean tổng quát . Nói chung mọi vấn đề về máy in R230 ai có gì hay thi trao đổi nha . Theo kythuatin