Hỏi về máy in HP 500 Plus đầu phun bị nghẹt ?

Mình đang sử dụng máy in hp 500 plus 42" . Có anh em nào biết cách khắc phục đầu phun bị nghẹt không? Xin chỉ giáo! Thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đầu phun của bác dùng được bao nhiêu ml mực rồi thì bị nghẹt, đầu phun này cũng dễ thông thôi nhưng không phải lần nào thông cũng được, tùy thuộc vào mực anh đang sử dụng, nếu nghẹt đầu phun do chất lượng mực kém thì khó thông lắm, còn nếu mực của anh chất lượng tốt mà nguyên nhân nghẹt là do bị tắc đường ống hoặc vì 1 lý do nào đó mà mực không xuống được dưới đầu phun dẫn đến hiện tượng khô hết mực trong đầu phun thì vẫn có thể thông được, việc này em đã làm cho một đầu phun mầu đen của một máy mấy lần đến bây giờ vẫn dùng tốt, đầu phun in được gần 2 lít mực rồi.