Thắc mắc về 2 dòng máy Epson R290 và R1390 ?

Em có hai thắc mắc về 2 dòng máy Epson R290 và R1390, anh nào biết thì chỉ giùm em: R290: em đang in đẹp thì tự nhiên nó bị tắc đầu phun màu xanh , em clean 10 lần thì nó cũng khá hơn một tí, nhưng mà in được 3 bản , đến bản thứ 4 thì màu xanh biến mất, toàn màu đỏ. R1390: máy này thì in chậm thật nhưng mà trong lúc in nó hay hiện ra thông báo The document is failed to print. em khôgn nhớ câu tiếng anh lắm nhưng đại loại là báo lỗi máy in, tắt thông báo đi nhưng mà nó vẫn toàn hiện ra, đặc biệt là dạo gần đây nó còn in chậm hơn trước, (in bản có nền nhẹ ) mà hiện tượng này trước đây em chưa thấy. Từ lúc mua máy thì in bản có nền nó vẫn kéo nhanh tuy không nhanh bằng R290 nhưng lần vừa rồi nó in chậm quá, tính ra phải mất 10 phút một bản A4. Anh có biết cách nào khắc phục không? Em đã thử cài lại máy in rồi nhưng trong khi in nó vẫn báo lỗi máy in, tắt đi rồi nó lại báo. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
----Trường hợp R290 của bạn là khá giống với bệnh cuả máy in épon 1390 cuả thoinlua đó bạn nên làm theo cách mình hướng dẫn chắc chắn sẽ ok. ----Trường hợp bạn in máy in 1390 hay xảy ra trường hợp The document is failed to print là do gnuyên nhân cổng USB kết nối máy in với máy tính có vấn đề: + cổng kết nối giữa máy tính và máy in bạn nên cắm vào phiá sau máy tính đừng nên cắm phiá trước, vì cắm phía trước lượng điện không đủ để truyền nên cũng hay xảy ra trường hợp đó lắm. + bạn nên thay sợi dây USB chống nhiễu loại xịn giá khoảng 30 ngàn đến 50 ngàn tùy chủng loại. + nếu không được thì bạn nên đêm máy in đó qua máy tính khác test thử coi có ok không chúc bạn thành công. nếu cần tư vấn trực tiếp thì bạn add nick mình vào : thanhtrongvtv online từ 8h- 5h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần Theo kythuatin