Hỏi về kĩ thuật ép nhũ số lượng ít?

Em muốn ép nhũ bìa luận văn, nhưng số lượng ép mỗi cuốn không nhìu nếu mình dùng bản kẽm để ép in thì chi phí khá cao hơn 100 ngàn/bản(không có lãi thậm chí còn lỗ) vậy bác nào bít cách khắc phục chỉ dùm em với!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn ép nhũ lên giấy mà nhũ của TQ hay hàn quốc 190k-220k thì bác phải mua máy ép nhũ riêng cái này hơi bị khó về chỉnh nhiệt độ và áp lực .còn nếu không muốn mua máy ép nhũ mà chỉ dùng máy ép plastic thì bác phải mua nhũ của Anh ,hơi bị đắt đới -đâu giá 700-800k cuộn khổ 60cm dài 120m .Nếu muốn ép nhũ áo thì phải mua nhũ của Đức hãng KURZ loại có ký hiệu TX-N loại này mới chịu được hóa chât -xà phòng hay chất tẩy khi giặt thui.
Phu Bao
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn, muốn ép nhũ bìa luận văn hay bất kì loại bìa gì số lượng nhỏ ( 5 - 10 bìa ) thì cách tốt nhất là tìm đến dịch vụ này Ép mạ vàng luận văn bìa sách Phú Bảo. Vì nơi dây chuyên ép nhũ dạng đơn lẽ từ 1 bìa trở lên. không dùng bảng kẻm nên chi phí cũng thấp hơn 100.000 nhiều. Nếu có luận văn hay bất kì bìa gì bạn chỉ cần đánh nội dung, kích thước bìa, rồi gửi về địa chỉ: epnhuphubao@gmail.com họ sẽ trình bày đơn giản và gửi lại duyệt nội dung và tiến hành làm.

Chúc bạn thành công.