Tôi cần mua bàn phím laptop toshiba portege 4010?

xin hay giup toi?
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi hiện tai sản phẩm này chưa có cửa hàng bán vậy nên chắc bạn sẽ không mua được sản phẩm này rồi [:(]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mua bàn phím Toshiba Portege 4010 với giá : $48 Tại: LaptopHanoi 702 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoại: 04 (6649120) , 2 141398 Email: sale.laptophanoi.com Good luck for your laptop [:D]
tran tan thien
Trả lời 16 năm trước
Có bạn nào biết o tp HCM bán bàm phím Portege 4010? Cảm ơn các bạn đã gửi trả lời cho mình nhưng ở Hà nội mình không mua được! [):D(]
Huynh Minh
Trả lời 16 năm trước
Tôi hiện dang có 1 máy laptop Toshiba Potege 4010 đang hoạt động tốt bị bể màn hình nếu bạn cần mua để lấy các linh kiện thi liên hệ DT 0983060958
tài khoản của bên vnpu
Trả lời 14 năm trước
uh! Cái này tốt gớm
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Các bạn ở Hà Nội cần mua bàn phím, pin laptop hoặc các phụ kiện khác có thể tới địa chỉ:

12 A6 - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội(đối diện rạp hát Lý Nam Đế)

http://vietthao.vn