Cô gì chú bán nào có bán loại bàn phím mỏng giống như của máy tính xách tay không.

loại bàn phím này có trong đoạn quảng cáo hạt nêm chinsu ấy tui thấy là mê luôn có ai bán nói giùm nha cảm ơn nhiều !!!!![:x]
see022
Trả lời 15 năm trước
Đấy là bàn phím Logitech - cái này mỏng nhất thế giới đấy bạn ạ. Với độ dày 9,3mm, bàn phím Illuminated hình như bán với giá 80 USD. Bàn phím Illuminated giá 80 USD Bàn phím này có đèn nền có thể điều chỉnh, nơi để tay mềm mại và các phím đa phương tiện, phù hợp với cả việc đánh máy một tay trong đêm tối. Ngoài ra, Hãng Logitech cũng giới thiệu bàn phím DiNovo không dây 2,4GHz dành cho máy tính xách tay với giá 100 USD. Thiết bị này có pin với thời gian sử dụng ba năm. Ngoài ra, trong đợt này Logitech còn ra mắt chuột quang không dây dành cho máy tính để bàn với giá bán 60 USD.