Thay bàn phím U350?

Hiện nay tôi đang sài Lenovo U350,nhưng rất khó sài vì máy được xách tay từ Nhật về bàn phím có tiếng Nhật và tiếng Anh,nhưng so sánh với bàn phím chuẩn thì bàn phím này có thêm mấy nút.

Tôi muốn thay bàn phím chuẩn "không kèm tiếng Nhật" có ảnh hưởng gì không?

Cám ơn

Vui Tinh
Trả lời 11 năm trước

U350, replace English keyboard, không vấn đề gì . Vui Máy Tính có bàn phím English của U350 giá 900,000 VND. Bạn vui lòng gọi 08 3837 2009 để hỗ trợ thêm nhé. Thanks!