Tôi ở ĐN, có thể đăng kí mua qua mạng được không?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ gh để mua sp nhé:

TRUNG TÂM TM & DV MÁY TÍNH VỮNG MẠNH
Địa Chỉ : Số 106 Nhà A3 Ngõ 128C Đại La – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện Thoại : (04)2123.5795 - Di Động :0988.389.366
Email: vungvtc@gmail.com - website : http://www.vungmanh.vn

Bùi Văn Hà
Trả lời 12 năm trước

ĐN là tỉnh nào bạn ( Đồng Nai hay Đà Nẵng ) .

Dù bạn ở bất kỳ đâu bạn đều có thể mua hàng qua mạng được.

Vatgia.com cũng chính là 1 trang bán hàng online đó bạn .

cách 1 : Đầu tiên bạn chọn món hàng và liên hệ nhà cung cấp để thỏa thuận giá cả cùng với phương thức thanh toán

Cách 2 : mua hàng trực tiếp trên vatgia.com bằng cách đăng ký 1 tài khoản Bảo Kim ( là 1 ví online kiểu như thẻ ATM của bạn ) . Chọn món hàng ---> Nạp sồ tiền cần thiết vào tk Bảo Kim ----> Mua món hàng

Lăng Khắc Thắng
Trả lời 12 năm trước

Mình xin trả lời bạn như thế này:

bạn có thể liên hệ và thỏa thuận với người bán hàng để được nhận hàng tận nhà.

Nhưng mình nghĩ Nếu bạn ở quá xa thì nên tìm mua ở 1 tiệm computer gần đó, k thì lại mua đắt mất đó!!

trương công thương
Trả lời 12 năm trước

Được,....