Chuột không hoạt động khi cắm mạng vào ?

Laptop của ẹm khi xài wifi thì chuột chạy phà phà,
bữa ni cắm cái dây mạng Lan vô thì chuột đứng tại chận lun,đặc biệt đèn led của chuột tắt lun (hic hic). Nhưng em dùng Mousepad cuả laptop thì chạy vẫn được, em đã thay chuột khác cũng bị vậy,

Cái bác có ý kiến j giúp em với...

Chắc đây là trường hợp vớ vẩn nhất,

Cám ơn ai chả lời em trước nhé.

Anh em giúp e với nhé

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuột và mạng có liên quan tới nhau sao thật sự là chưa gặp bao giờ bạn không dụng mang hoặc dùng lại wf xem có dùng dc chuột không mình nghĩ do win chứ không liên quan tới mạng còn vì sao bị thế có lẽ do trùng hợp thôi.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Thứ nhất xin nói cùng bạn là con chipset D945GCL quá yếu nên khó lòng "chịu nổi" với con Asus T220, cả CPU cũng thế lun. Cho nên mình không ngạc nhiên khi nghe bạn nói chơi game bị giật hình.
Bạn muốn bật lại VGA onboard thì vào trong BIOS mục Chipset mà bật nó lên, hiện tại nó có thể hiển thị là "PCI E" và bạn chỉ cần đổi nó thành "onboard" là ổn, nhưng nhớ là phải share Ram cho nó đấy.