Cách dùng bàn phím logitech lx700

Em muon ? cac chuyen cac ve viec su dung chiec keyboard logitech lx 700 nay.Theo nhu e duoc biet thi chiec lx700 nay co den background nhung em ko biet cach nao de bat duoc den background.Cau hoi cua em la mong ai biet cach dung chiec lx 700 nay thi chi giup cho em.Hoac neu aj nhiet ting thi em xin cam on truoc va lien he qua YM huydkny1102 hoac SDT 01222373451 de chi giup em.Cam on nhieu
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Logitech Việt Nam để nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm của mình. Mọi chi tiết liên hệ tới [quote] - Tại TP HCM : Công ty TNHH SX.TM.SX.DV.XNK SONG TẤN ShowRoom Logitech : 40 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM. ĐT : 08.920.6400 Công ty TNHH Công nghệ Việt Quang 18A/28/4A Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Q.1, Tp.HCM - Tại Hà Nội : Công ty CỔ PHẦN THIÊN HÀO Số 11 Khu A9 Đầm Trấu- Hai Bà Trưng- Hà NộI . ĐT : 04.9722.400 Công ty SVHouse Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội - Trung tâm bảo hành sản phẩm Logitech : Tại TP.HCM : 5BC10B Hoa Phượng - Phường 2 - Quận Phú Nhuận - ĐT : 08.517.3663 Tại Hà Nội : 296 Trần Khát Trân - Hai Bà Trưng - ĐT : 04.972.6412 [/quote] Ngoài ra bạn có thể nhận được hỗ trợ trực tuyến từ [blue]http://www.logitechvn.com/[/blue]