Bàn phím tự động không nhận sau 30 phút ?

Mình mới mua cái máy tính nhưng không hiểu vì sao khi để máy tính lâu 1 tí (khoảng 30p) là máy tính không nhận ra bàn phím nữa. Mình phải rút dây bàn phím ra rùi cắm lại(bàn phím mình cổng USb) thì máy tính mới hiểu.Có ai bị tình trạng này giống mình không.Xin chỉ mình cách khắc phục với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Kiếm cái bàn phím dùng cổng ps/2 đi bạn hiền . Bàn phím cắm cổng usb hay bị khìn khìn như vậy đấy, bạn đã cài driver đầy đủ chưa.