Chỉnh lại các option của chuột cảm ứng laptop ?

Em muốn làm cho chuột laptop nhanh và nhạy hơn có ai biết hok chỉ em với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chuột nào mà chẳng chỉnh được hả bạn. Khi bạn cài driver cho chuột cảm ứng thì sau khi bạn vào Cpanel --> mouse bạn sẽ thấy thông báo hỏi bạn có muốn remove cái driver đó đi không? lý do là hiện trên máy bạn tồn tại 2 loại chuột: cảm ứng và chuột rời nói chung. Bạn chọn NO để tiếp tục thiết lập cài đặt. mặc định sẽ là chỉnh cho chuột cảm ứng. Nếu bạn muốn chỉnh cho chuột rời thì trước khi vào Cpanel-->mouse bạn phải tắt chuột cảm ứng đi. Khi đó máy sẽ cho phép bạn cấu hình chuột rời.
Vũ Tiến Quang Huy
Trả lời 13 năm trước

Ở ngoài desktop, nháy chuôt phải chọn "personalize", vào mục "change mouse pointers" điều chỉnh slow -fast ở đấy là ok.