Chuột cảm ứng của laptop mất điều khiển?

Các bạn ơi! tại sao chuột cảm ứng ở laptop của t không theo sự điều khiển của tay mình. Khi t di chuột sang phải thì nó chạy lên trên, di xuống dưới thì nó chạy lên trên, di sang trái thi nó xiên xuống dưới!!!huuhuhu!khi cắm chuột ngoài vào thì chuột lại bình thường! ai biết giúp t với nhé!!!Cảm ơn nhiều nhé!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào control panel /mouse kiểm tra lại xem .Có thể ai đã nghịch đảo ngược của bạn rồi.
nguyễn văn thắng
Trả lời 11 năm trước

bạn ko nói rõ chuột ko điều khiển đc khi mới khởi động hay là đang dùng thì ko dùng đc nữa.có thể máy của bạn nóng quá. khiến chuột bị đơ ==> mất quyền điều khiển. gắn thêm tản nhiệt thử coi.