Bị đổ nước vào bàn phím máy tính làm sao đây?

Bàn phím của mình bị đổ nước vào, cũng không nhiều, mình úp ngựoc nó ngay.và máy tính báo ngay lỗi gì với bàn phím, mình cũng k để ý nữa và tắt máy luôn. nhưng để sau nửa ngày,, bật máy lên mà đèn bàn phím sáng nhưng k hoạt động fim nào cả. liệu có fai hỏng rồi k? làm sao đây

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng bàn phím j` ?
nếu là Mitsumi thì :
- bạn tháo hết ốc ra
- bên trong bàn phím này thực chất là 2 lớp nilon ghép vào nhau ; tách lớp nilon này ra lau sạch nước rùi ghép vào rùi vặn ốc vít lại ; cực kì đơn giản
mình đã làm thế này rùi ; bàn phím lại ngon như mới

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng genius slim c100, tháo hết ốc phía sau nó ra cả rồi mà k thể tháo nó ra đc, chặt lắm

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của diendantraodoi
Mình dùng genius slim c100, tháo hết ốc phía sau nó ra cả rồi mà k thể tháo nó ra đc, chặt lắm

Genius thì cũng như vậy thui
luc tháo ra bạn thử xem nó còn 1 cái ốc ở chính giữa k ; con ốc đó thường bị dán tem BH đè lên
tháo hết ốc ra rùi thì lấy đầu con dao chọc vào cái khe rùi "nạy" cái là bung ra thui
bác cứ mạnh tay lên là OK ; không sợ hỏng đâu
bàn phím máy để bàn thiết kế đơn giản lắm ; bên trong chỉ đơn giản là 2 lớp nilon ghép vào nhau thui