Bàn phím liên tục chớp tắt 3 đèn ?

Bàn phím máy desktop cứ chớp tắt 3 đèn (num lock, cap lock, scroll lock) làm tôi không đánh máy được. Có thể là do bàn phím bị hư không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước kia mình đã dùng phần mềm theo dõi ADSL . cũng có tình trạng tương tự của bạn . Thử tìm bằng cách vô 1 trang Web hoặc xem 1 phim nào đó trên mạng - Nếu 3 đèn nhấp nháy nhiều hơn thì chính là nó - Hình như tên phần mềm này là : NetTrafficMon
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn kiểm tra xem có bị kẹt phím không? bạn dùng tay, lướt nhẹ và đều trên tất cả các phím để đảm bảo độ nảy của phím, tiếp đến bạn thử tháo đầu ps/2 (đầu dây bàn phím cắm vào máy tính) rồi cẩn thận cắm cho tiếp xúc chặt lại.