Tôi không có điều kiện đến nộp tiền duy trì tên miền trực tiếp tại trụ sở VNNIC, làm thế nào để trả phí tên miền thuận tiện nhất?

[:)]
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại, VNNIC vẫn cho phép chủ thể tên miền đến nộp phí duy trì trực tiếp tại trụ sở VNNIC cho các tên miền trước đây đã đăng ký trực tiếp tại VNNIC và chưa có yêu cầu chuyển thanh toán qua các nhà đăng ký. Nếu thuộc đối tượng nêu trên nhưng bạn lại không có điều kiện đến nộp tiền duy trì tên miền trực tiếp tại trụ sở VNNIC: 1. Bạn có thể tới bất kỳ ngân hàng nào đó và nộp tiền vào tài khoản của VNNIC như sau: Trung tâm Internet Việt Nam Số tài khoản VND: 5512929 Ngân hàng thương mại cổ phần á châu - Chi nhánh Hà Nội. 2. Bạn tới Bưu điện gần nhất và chuyển tiền bằng dịch vụ "Chuyển tiền nhanh phát tại nhà" đến địa chỉ của VNNIC như sau: Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) Ðịa chỉ: Tầng 8, số 115 Trần Duy Hưng - phường Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội. hoặc 27 Nguyến Bỉnh Khiêm - phường Ða Kao - quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh hoặc 42 Trần Quốc Toản – Tp. Đà Nẵng. * Lưu ý: - Mọi chi phí chuyển tiền do phía bạn chịu. - Khi chuyển tiền bạn nhớ ghi rõ tên chủ thể, thanh toán cho tên miền nào. Nếu không đầy đủ các thông tin trên, coi như bạn chưa nộp tiền.