Không đăng ký tên miền có làm được web ko ?

Không cần đăng kí tên miền có lập được wed k?hướng đẫn cho tui cái?

thông tin hướng đẫn cho tui nhé

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Câu trả lời là được 100%, với mục đích học tập trao đổi kinh nghiệm hoặc để test website trên chính máy tính và mạng tại nhà bạn.
Bạn có thể dựng 1 website tại máy của bạn, mở port 80 của modem, và đăng ký tên miền miễn phí (VD: dyndns), thì khi đó máy bạn sẽ chính là webserver. Chúc bạn thành công.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.
Để lập được website thì bắt buộc bạn phải có tên miền, bạn có thể đăng ký các tên miền miễn phí như của .tk... tuy nhiên hiện hay giá tên miền khá rẻ chỉ tầm 200k, mình nghĩ bạn nên mua cho mình 1 cái thì tốt hơn.
Sau khi có tên miền thì bạn phải có hosting để đưa lên, mình thấy bên công ty này đang có chính sách dùng thử hosting và miễn phí hosting khi mua tên miền. Bạn hãy thử tham khảo thêm.
http://bkns.vn
http://bkns.vn/hosting-trial-s94.html
Chúc bạn sớm có website ưng ý cho riêng mình.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Tên miền y như địa chỉ nhà bạn thôi. Không có địa chỉ nhà có thể xây được nhà hem nhỉ? Muốn làm web thì bạn phải tốn xiền mua web nếu bạn không biết lập trình. Có web rồi bạn không có tên miền do không có money thì có thể tìm tên miền free trên mạng hoặc bạn có thể biến cái máy của mình thành server nhỏ để chạy web của bạn (vao trang no-ip mà tham khảo)

Từ Cẩm Trí
Trả lời 14 năm trước

bạn phải có tên miền mới cho người khác truy cập được bạn ah,như là nhà phải có địa chỉ người ta mới bít nhà bạn ở đường nào,liên lạc mình để tư vấn thêm cho helloiou20005,có cả tên miền miễn phí

Nguyễn Minh Sơn - tạm khóa Nguyễn Thị Quyên y/c theo ý KH
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn thiết kế một website để đưa lên mạng hay chỉ là học cách thiết kế web thôi? Nếu bạn muốn đưa lên mạng thì phải có một tên miền để người dùng khi muốn truy cập vào web của bạn, người ta sẽ gõ tên miền của bạn vào thanh địa chỉ (address) trong các trình duyệt Internet (như Internet Explore, FireFox,..). Tên miền thì bạn có thể mua hoặc vào google.com.vn để tìm các nhà cung cấp tên miền miễn phí. Sau đó, bạn cần tìm một nhà cung cấp hosting (nơi đặt website của bạn) để tải website của bạn lên. Hiện tại cũng có một số dịch vụ cung cấp hosting miễn phí, bạn có thể tìm tại Google.

Còn nếu bạn chỉ là đang học cách thiết kế một wesite thì không cần tên miền, bạn có thể thiết kế và xem tại máy tính của bạn. Và dĩ nhiên, bạn bè hay khách hàng của bạn không thể truy cập được, trừ phi bạn "biến" máy tính của bạn thành một server (cái này mình không rành lắm).

Hi vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.