Làm thế nào giảm mỡ vùng cánh tay?

Chào các anh chị! Em có vài vấn đề thắc mắc về phẫu thuật thẫm mỹ, xin anh chị giải đáp giùm. Em xin chân thành cám ơn! Em rất thích mặc áo hai dây nhưng tay và vai của em khá to nên em cảm thấy không tự tin khi mặc những kiểu áo sexy. Em có nghe nói đến dich vụ giảm mỡ từng phần vì vậy em muốn giảm mỡ ở vùng cánh tay và vùng vai. Vậy xin anh chị tư vấn giúp em về địa chỉ, phương pháp cũng như giá cả của dịch vụ này. Em xin chân thành cám ơn!
Trả lời 16 năm trước
Bạn gái thân mến! Đôi cánh tay trần và bờ vai thon thả thực sự đem đến vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm cho người phụ nữ. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như bẩm sinh, chế độ ăn uống, sinh hoạt, tuổi tác nên bắp tay và vai của một số phụ nữ có thể không được thon thả như mong muốn. Nếu bắp tay và vai to do cơ bắp to (cấu tạo của cơ thể) thì chúng ta chỉ biết khắc phục bằng cách che đi khuyết điểm và chấp nhận thực tế. Với trường hợp mỡ tích tụ dưới cánh tay và hai vai tình trạng có thể cải thiện đáng kể. Tuy nhiên việc khắc phục đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và kết hợp của nhiều yếu tố như hỗ trợ của máy móc, mát xa, kết hợp chế độ ăn uống và thực hiện các bài tập làm săn chắc vùng bắp tay và vai cường độ vừa phải. Quy trình giảm béo từng phần với sự trợ giúp của máy móc. Tại các spa và thẩm mỹ viện, bạn có thể lựa chọn phương pháp chiếu tia laze, làm mát và mát xa tại những vùng vùng bắp tay và vai. Quá trình điều trị khoảng 2 lần/tuần, chi phí cũng tương đối đắt và phải vài tuần sau mới thấy kết quả. Một lựa chọn nữa là sử dụng máy mátxa chân không tác động vào những vùng tích tụ mỡ hoặc máy ứng dụng công nghệ sóng RF (Máy RadarSpa) để nhiệt hóa lỏng mỡ; đồng thời, đào thải ra ngoài cơ thể qua đường bài tiết. Thời gian điều trị sẽ dao động từ 1-2 tháng, 3 lần/ tuần. Kết hợp dùng kem mát xa giảm béo tại nhà. Những thành phần làm tiêu mỡ trong kem sẽ giúp làn da trở nên dày và săn chắc hơn. Vì thế những "hạt béo" không hiện rõ trên da, đồng thời giảm tích nước. Tuy nhiên, nếu chỉ áp dụng phương pháp này, mọi thứ sẽ trở lại như cũ khi bạn dừng thoa kem. Chế độ ăn uống Khi bạn tăng cân, mỡ sẽ tập trung lớn nhất ở vùng bụng và đùi, sau đó đến bắp tay và vai. Đặc biệt tuổi càng cao, mỡ càng tập trung tại các phần này nhiều hơn. Vì vậy, để giảm tối đa lượng mỡ tại vùng bắp tay và vai, bạn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh các đồ ăn gây tích mỡ như bơ động vật, thực vật và một số loại dầu chiết xuất từ rau (có trong các thực phẩm ăn nhanh). Ăn ít thịt đỏ, pho mát béo, các loại đồ ăn nhanh, đồ ngọt (bánh quy, kẹo, bánh ngọt, mỳ sợi). Bạn nên ăn nhiều thực phẩm có chứa các chất lecithin giúp cải tạo làn da (đậu phụ, đậu nành, súp lơ, cam, bưởi, cà chua...), thực phẩm giàu axit béo cần thiết giúp tái tạo tế bào da (cá vùng ôn đới như cá hồi, các loại quả, dầu ô liu…), thực phẩm giàu chất chống ôxi hóa như các loại hoa quả và rau xanh có màu sắc sặc sỡ (dâu tây, cà rốt, đu đủ, và chè xanh). Bạn nên uống sữa (không đường), sữa chua thường xuyên vì trong sữa chứa acid lactic, nên khi được dùng làm thức uống sẽ giúp cơ thể tống thải được các chất độc bị đóng tụ lại. Bản thân chúng chứa một lượng protein thấp mà vẫn giúp bạn tiếp nhận đầy đủ năng lượng cho hoạt động của cơ thể. Áp dụng bài tập làm săn chắc vùng bắp tay và vai như sau: Nắm quả tạ từ 1 - 2 kg, đưa cánh tay ra sau cổ sao cho khuỷu tay hướng lên trần. Giữ lưng thẳng, đưa tay lên cao quá đầu rồi hạ tay xuống đằng sau gáy thật chậm. Làm 12 lần, nghỉ khoảng 30 giây và lập lại động tác với tay kia. Chúc bạn thành công!