Hồi nhỏ em bị bạn cụng đầu vào má lúc đó má bị sưng phù lên 3 ngày?

đồng tiền vậy nhưng khổ nỗi là nó nắm ngay gò má luôn, lúc nhỏ không để ý, giờ em 20 tuổi rồi mất tự tin kinh khủng, cười ra 2 bên gò má không đều, nhìn nó giống như bị sưng lên vậy. Em định đi Chợ Rẫy khám mà em nghĩ chắc em bị nhẹ nên chi phí không biết có cao không? Tại em cũng là sinh viên thôi, và không biết bệnh viện họ có chấp nhận bảo hiểm y tế không ạ? Mọi người giúp em với, em cảm ơn!!!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn tới bệnh viện khám và điều trị đi, khám thì ko hết nhiều tiền đâu.