Mình cần tư vấn về da mặt bị nám?

Mai Lan Oanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi da mặt bị nám nếu là nám nội tiết thì khó hết, còn nám do tác nhân bên ngoài bạn có thể bôi kem hoặc uống các viên uống trị nám. Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm có thể vào gian hàng của mình để nghiên cứu http://www.vatgia.com/mailanoanh

Nguyen thị thanh tuyền
Trả lời 13 năm trước

chao ban!

Theo mình thấy mọi người hay noi bị nám là do nóng gan như vậy bạn nên dùng các thực phẩm có tính mát như: quả thì có thanh long, đu đủ còn các loại cây đểsắc nước uống thì gần đây mình thấy có cây chó đẻ là loại thảo dược tốt cho gan còn nếu khó có thông tin về cây này bạn có thể len mạng tìm hiểu nó có rất nhiều vào mùa mưa này. Một thông tin nữa là bạn tìm các loại cây như nhân trần, lạc tiên để sắc uống cũng tốt cho gan, nhưng với điều kiện bạn phải sử dụng chúng kiên trì trong thời gian dài mới có kết quả.

Chúc bạn thành công.

Thanh Long check gia
Trả lời 13 năm trước

XÓA SẠCH NÁM, TÀN NHANG, ĐỒI MỒI NHỜ… ME RỪNG

Nám, tàn nhang, đồi mồi là những khuyết điểm thường gặp của làn da nhiệt đới bởi tác động cao của ánh nắng, môi trường, bụi bẩn. Chúng làm bạn hoàn toàn mất tự tin và phải phụ thuộc nhiều vào mỹ phẩm để che lấp những khuyết điểm này.

Ngoài yếu tố ngoại cảnh, nám da còn do rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc trong giai đoạn mãn kinh, dùng thuốc ngừa thai, lạm dụng mỹ phẩm, lột tẩy da mặt quá nhiều, thiếu ngủ, ưu phiền, lo nghĩ nhiều...

Nếu vì nôn nóng muốn loại bỏ nám mà lạm dụng quá nhiều sản phẩm điều trị chứa nhiều hóa chất, bạn có thể sẽ bị nám nặng hơn.

Với sự tiến bộ của y học, hiện nay đã có phương pháp loại bỏ nám, tàn nhang, đồi mồi hoàn toàn bằng thảo dược với sự khám phá khả năng thần dịu này của me rừng hay còn gọi là chùm ruột núi (Amblica) – một loại thực vật nhiệt đới thuần tự nhiên thuộc miền Nam của châu Á.

Những đặc tính ưu việt nhất của hợp chất giàu vitamin C thuần tự nhiên này là:

ü Thúc đẩy 40% sự hình thành collagen: Khi thiếu vitamin C, quá trình tổng hợp collagen gặp trở ngại, khiến các vết thương lâu lành dẫn đến xuất huyết ở nhiều mức độ khác nhau (vỡ mao mạch, chảy máu dưới da, chảy máu lợi), thành mạch yếu…

ü Tham gia quá trình giải độc cho da

ü Bảo vệ da, chống nếp nhăn: Vitamin C là chất kích hoạt enzyme, có thể gia tăng sự hoạt động của một số kim loại, giúp da chống lại các gốc tự do sinh ra bởi tia cực tím, tránh sự xuất hiện của tàn nhang, thúc đẩy sự trao đổi chất, góp phần ngăn ngừa lão hóa da.

ü Chống oxy hóa các gốc tự do đến 90%, duy trì vẻ tươi trẻ của làn da

ü Làm trắng sáng da – tác động mạnh lên những vùng da nám, đốm tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da

Đây được xem là một thành tựu trong ngành dược mỹ phẩm khi kết quả điều trị của sản phẩm chứa tinh chất me rừng này được nhận thấy chỉ sau 4 tuần.

Với chiết xuất thuần từ tinh chất me rừng, SD White đang là sản phẩm duy nhất hiện nay mang lại kết quả điều trị nhanh nhất và an toàn nhất cho các vùng da bị nám, tàn nhang và đồi môi, sản phẩm thuộc thương hiệu Skin Doctors nổi tiếng thế giới, đã có mặt tại Việt Nam.

Trần Thanh Tuân
Trả lời 13 năm trước

Mình định sẽ giới thiệu bạn dùng Tế bào gốc để giải quyết vấn đề, hiệu quả đấy bạn ạh. Nếu bạn quan tâm thì liên lạc với mình 0975400982. Mình sẽ sắp xếp một cuộc hẹn vào thời gian bạn rảnh rỗi nhé!