Mình đang sài bavapen p800 mà không kết nối đuọc với pc pà con lào giúp mình với ha

mình đang sai bavapen p800 mà không kết nối đuọc với pc pà con lào giúp mình với ha email: lophoccuatoi_A7@yahoo.com khám khơn tước ha
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Phương thức như sau: 1. Kết nối dùng cable. - Trên PC cài phần mềm MS Active Synch 4.5 (dùng goolgle tìm thấy và tải được ngay) - Sau khi cài xong trên PC, cắm cable nối PC và PDA cho quá trình Synch hoàn tất. Điều này giúp bạn lưu trữ Email, Lịch, Danh bạ... từ PDA lên máy tình để dùng khi cần. Mặt khác, nếu máy tính của bạn có kết nối Internet thì bạn có thể truy cập ngay từ PDA của mình. Khi đó PDA và PC dùng để lướt web độc lập nhau. VD: mình lướt web bằng laptop, em lướt bằng PDA (đang kết nối qua Synch) 2. Kết nối qua Bluetooth - Máy tính phải có Bluetooth hoặc nếu không có thì mua USB Btooth cắm vào. Sau khi cài Driver trên PC, mở Bluetooth trên PC và PDA cho chúng nhận nhau và Synch hoằn tất - Khi đó bạn có thể dùng PDA vào Internet nếu máy tính đang kết nối Internet So sánh: - Cách 1. ăn chắc hơn nhưng "vướng víu" dây dợ nên phải ngồi gàn máy tính - Cách 2. Có thể "bê" máy PDA lên giường nằm mà lướt web. Nhưng việc kết nối hơi phức tạp Bạn có thể tải ActiveSync ở đây [blue]http://www.download.com.vn/Mobile+Wireless/another+mobile/Software-7275/ActiveSync+4+5[/blue]