IPad Mini 2 iOS 8.1.2 không kết nối Bluetooth được với bàn phím?

Máy em mới mua tại FPT chưa lâu. Em cũng mới mua bàn phím Bluetooth nhưng phải kết nối nhiều lần mới được.

Nhưng vài ngày nay lại kết nối rất khó khăn, nhiều khi phải bật - tắt rất nhiều lần thì mới sử dụng được. Ai có cách nào khắt phục tình trạng này không?

Xin chân thành cảm ơn mọi người.

Trả lời 8 năm trước
Chắc bạn mua lầm táo tàu rồi.
Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi xem lại thiết bị đã từng kết nối với bàn phím thử xem, thường thì các thiết bị Bluetooth ngoại vi nó sẽ lưu và nhận các thiết bị kết nối trước đó, có thể nó là lý do iPad không nhận hoặc khó kết nối Bluetooth, tắt Bluetooth các thiết bị đã từng kết nối với bàn phím xem thử
Trả lời 8 năm trước
Mới mua, thì còn bảo hành. Nếu máy lỗi chạy ra trung tâm bảo hành chính hãng Apple đổi máy mới. Tuyệt đối không sửa chữa nếu vẫn còn bảo hành. Máy mình bị rè loa đem ra đổi mới trong vòng 1 tuần :)
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn, Bạn thử nối ipad với itune trên máy tính để cập nhật iOS 9.1 mới nhất rồi thử lại, nếu kết nối vẫn không đạt, mang trở lại nơi mua hàng để yêu cầu đổi máy khác, Mỗi idevice của apple bán ra đều đi kèm bảo hành miển phí một năm do lỗi của nhà chế tạo ( cả phần mềm lẩn phần cứng ) . Nếu máy đã jailbreak thì nên restore to factory default trước khi trả lại vì họ sẽ từ chối nếu minh mang máy còn đang jailbreak . Chúc thành công
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên bán đi là tốt nhất. đem đi bảo hành thì 3 tháng mơi xong
Trả lời 8 năm trước
Bạn kiểm tra lại pin của bàn phím chưa, tôi đã bị pin của bàn phím bluetooth vài lần rồi (vì bạn nói vài ngày nay mới kết nối khó khăn) như vậy trước đó vẫn sử dụng tốt. Chúc bạn thành công
Trả lời 8 năm trước
Hóng bán máy, giữ bàn phím nha bạn, máy bạn quá lỗi rồi :3
Trả lời 8 năm trước
Update lên phiên bản ios mới nhất là ok thôi
Trả lời 8 năm trước
Bạn vào Settings->Bluetooth->chọn hình (i) ngay tên của bản phím, chọn Forget this device, sau đó pair lại thử xem đc ko? Trc đây loa Bluetooth của mình cũng bị tương tự, sau khi làm như trên thì hết.
Trả lời 8 năm trước
Có thể BLT bàn phím không tương thích bàn phím 2.0 còn ipad 4.0 nên hay mất kết nối,cũng có thể bàn phím TQ nên hay bị vậy!