Máy tính bảng nào tốt cho việc học tiếng Anh?

Em là sinh viên, muốn mua cái máy tính bảng để học tiếng Anh cũng như để giải trí, xem ảnh, màn đi cho tiện.

Em có tầm 4 triệu đồng. Yêu cầu màn hình đẹp, pin lâu. Anh chị nào có kinh nghiệm tư vấn giùm em. Em chân thành cảm ơn.

Trả lời 9 năm trước
Lenovo Tab 2 a 7 nhé bạn :)
Trả lời 9 năm trước
masstel tab 750 mới hơn 2 triệu,
Trả lời 9 năm trước
Nexus 2013
Trả lời 9 năm trước
Học tiếng Anh cũng quan trọng phải màn hình đẹp à? Hỏi máy tính bảng nào xem phim, chơi game, facebook ngon nghe còn hợp lý, cầm cái máy tính bảng trên tay liệu còn muốn học tiếng Anh ko? :))
Trả lời 9 năm trước
nên mua Ipad 3, hàng cũ, ổn định,Pin trâu, dễ sửa.
Trả lời 9 năm trước
Em quất quả SS Tap 8.4 là ổn, nhưng giá hơi cao so với tầm tiền 4tr.