Máy tính bảng nào thích hợp để làm việc?

Mình không biết máy tính bảng có hợp với việc dùng những công cụ như excel, word,... không. Mình nghe nói laptop và máy tính bàn vẫn hợp với việc này hơn?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử gõ Word hay Excel bằng cái bàn phím ảo đi rồi sẽ thấy tại sao ng ta ko dùng tablet để chạy mấy ứng dụng đó...
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nói chung khi bạn dùng máy tính bảng để làm công việc trên thì vẫn được nhưng không bằng máy tính, bạn dùng để đọc thì được, dùng để soạn thảo thì không được nhanh, khó khăn hơn.
Tại sao bạn không mua laptop mini nhỉ.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công..

Nguyen Khanh Nhut
Trả lời 13 năm trước

Máy tính bảng vẫn soạn thảo tiện lợi nếu dùng thêm bàn phím usb cho máy tính bảng . Xem chi tiết tại: Bàn phím máy tính bảng