2tr5 có nên mua playbook 4g lte ko mấy thím ?

thấy bên có thương gia bán playbook 4g lte họ nói là hàng mới nhưng ko có box.. giá có 2tr350k thôi... mua về đọc pdf hay lướt web cũng đc... ko biết chất lượng nguồn hàng như thế nào đây mấy thím... tới nay vẫn còn hàng new sao mấy thím

thu
Trả lời 10 năm trước

Playbook là con tablet trâu bò nhất về mặt phần cứng, bực mình mỗi việc update bị liệt camera( thằng ngu dev)
Màn hình đẹp, pin ngon, lưng máy hơi nóng, browser ngu, soft vừa tạm đủ.
Giá 2.5t quá ngon.
Con mình nó liệng ầm ầm thấy ghê mà sao 2 năm nó chưa hư nữa, có lúc quẳng nó xuống đất cái ầm, cầm lên xem thì móp 1 ít ở cạnh, máy bình thường

Đỗ Thị Len
Trả lời 10 năm trước

Với giá đó , cấu hình vậy là ok rồi bạn nhé.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát