Nên mua Ipad mini wifi hay Nexus 7 II?

Cái ipad 1 vừa to vừa nặng nên muốn đổi sang 1 em nhỏ hơn cho tiện, nhờ các bạn tư vấn giúp 2 em trên - thấy giá 2 em cũng same same.

Bản thân thấy ipad mini đẹp hơn, về kiểu dáng cũng như quen sử dụng ipad rồi.
Thấy nexus7 II màn đẹp hơn và ấn tượng về độ mượt từ em nexus 4 cũng khiến mình khá lăn tăn!

Cám ơn các đồng chí!

thu
Trả lời 11 năm trước
Giải trí thì cứ ipad mà phang, mà đi lại, công việc, email thì cũng cứ ipad mà phang, mình dùng qua các thể loại tablet rồi, giờ đồng hành với em ipad 3, rất chi là lành

 Long
Trả lời 9 năm trước

voteIpad mini wifi