Amazon Kindle Fire HD (7-inch) có nên mua ko?

Mình đang cần mua một máy tính bảng tầm giá 5>6 triệu. Lang thang trên gugồ thì tìm được máy amazon kindle fire HD 7 inch trên haloshop.vn giá tầm 5tr7.Thấy máy có kiểu dáng đẹp, màn hình HD hiển thị rất trung thực, wifi lướt web gấp 40% so với ipad, chơi game nghe nhạc xem phim cũng ngon vì quả màn hình quá chuẩn.
Nhưng điều trở ngại là nhà ko có wifi

Gần nhà có quán cafe có wifi ko pass nhưng mạng rất yếu (1 vạch à)
Bây giờ các bạn nghĩ có nên mua ko? down sách truyện phim trên amazon về bỏ vào máy đọc (xem) offline được ko ?
Ai đã xài kindle fire rồi cho mình hỏi nếu ko có wifi có thực sự bất tiện ko?

thu
Trả lời 11 năm trước

không có wifi mua Kindle HD 7 inches làm gì. Em nên tìm mua Galaxy Tab 2 (7 inches), máy có hỗ trợ 3G thì tiện lợi hơn rất nhiều (tuy nhiên dùng nhiều thì cước 3G cũng khá tốn)

Còn vẫn muốn mua tablet chỉ có Wifi thì Nexus 7 là lựa chọn tuyệt vời hơn Kindle HD nhiều (cả về cấu hình lẫn độ tiện lợi khi sử dụng). Kindle HD không có cài sẵn Google App đâu (ko Google Play, Google Map... mà phải đợi root mới cài được).

Mà vấn đề wifi thì có thể bí mật lắp thêm bộ phát wifi cũng được mà.