Đánh giá chất lượng máy tính bảng ASUS VivoTab RT TF600T-Tablet Windows 8 RT mạnh mẽ của Asus?

thu
Trả lời 11 năm trước

ASUS VivoTab RT có thiết kế mang hơi hướng của tablet trước của Asus. Được trang bị màn hình cảm ứng lên tới 10 inch tuy nhiên VivoTab lại có trọng lượng siêu nhẹ (0.49kg)nhẹ hơn trọng lượng 0.63kg củaiPad3 và 0.68kg củamáy tínhbảng Microsoft Surface, máy cũng rất mỏng chỉ 8,3mm. Vỏ máy được thiết kế bằng chất liệu nhôm, cho cảm giác nhìn sang trọng.

ASUS VivoTab RT có vỏ nhôm

Máy chủ yếu được thiết kế bằng nhôm màu xám tím

Asus VivoTab RT được trang bị một bàn phím rời với thiết kế khá tinh xảo và đẹp mắt, đây cũng là kiểu bàn phím mới nhất của Asus khác hẳn với các bàn phím dành cho máy tính bảng 10inch trước đây của hãng. Bàn phím được thiết kế theo kiểu Chiclet, rất dễ dàng khi soạn thảo văn bản, bàn rê chuột khá lớn giúp thao tác nhanh hơn khi sử dụng cùng màn hình cảm ứng.

Bàn phím rời của ASUS VivoTab RT

Bàn phím rời độc đáo của Asus

Asus VivoTab RT chip xử lý bốn nhân 1.3GHz Nvidia Tegra 3 cùng với RAM 2GB, Asus VivoTab RT thực sự là một trong nhựng chiếc máy tính bảng mạnh mẽ nhất hiện nay. Đặc biệt, theo thông tin từ Nvidia, chip bốn nhân Tegra 3 của VivoTab có khả năng nhận biết mức độ sử dụng của các chương trình để tính toán cho máy có thời gian hoạt động tốt nhất, chẳng hạn như khi đọc email, viết lịch hay làm những công việc nhẹ nhàng, thời lượng pin của máy sẽ được kéo dài tới mức tối đa. Thực nghiệm cho thấy máy xử lý các ứng dụng rất nhanh và mượt mà, đặc biệt là khi lướt web có kèm theo Flash cũng như chơi các trò chơi đòi hỏi cấu hình khủng.

ASUS VivoTab RT lướt web rất mượt

Asus VivoTab RT lướt web rất mượt

Giao diện Windows 8 RT trên ASUS VivoTab RT

Giao diện Windows 8 RT trực quan trên Asus VivoTab

Camera trên máy tính bảng chưa bao giờ là một thế mạnh, tuy nhiên Camera được trang bị trên Asus VivoTab RT được giới thiệu là có khả năng quay video FULL HD1080.

Ảnh chụp thực tế từ ASUS VivoTab RT

Ảnh chụp từ Camera Asus VivoTab cho màu sắc khá tốt

Như đã nói ở phần trước, loại chíp mới được sử dụng trên Asus VivoTab có khả năng tối ưu hoá thời lượng sử dụng pin tuỳ theo các chương trình chạy trên máy cho nên thời lượng hoạt động của máy khá lâu có thể lên tới cả ngày như Asus khẳng định. Tuy nhiên trong thực tế khi sử dụng máy tối đa không kèm với bàn phím rời thì thời lượng pin máy đạt từ 8 đến 10 tiếng. Chất lượng pin như vậy là rất tốt so với các máy tính bảng khác cùng cấu hình.

Thời lượng pin của ASUS VivoTab RT khá tốt

Thời lượng pin rất tốt của Asus VivoTab