Đánh giá chất lượng máy tính bảng Asus Transformer 3G ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vậy là Asus sẽ sớm bán Transformer phiên bản 3G ở Việt Nam, thời gian thì mình chưa biết rõ nhưng giá là khoảng 610usd và thêm 100usd cho cái dock, tính ra nguyên bộ thì cái giá khá là dễ chịu. Transformer 3G bên ngoài và cấu hình không khác gì ngoài cái khay sim và cái ăng ten 3G ở trên cạnh trên của máy. Khe Sim là khe Sim bình thường và cắm ngang vào cạnh trái của máy thay vì cắm dọc nên ở ngoài bạn thấy cái khe sim khá là dài. Khe SIM cũng làm không dễ dàng lắm để chúng ta nhận biết nhét SIM vào kiểu gì, nhưng nhìn kỹ thì cũng thấy. Máy được cài hệ điều hành Android Honeycomb 3.2.

Về cấu hình máy thì vẫn như cũ:

  • Màn hình: 10"1, IPS, 1280x800
  • OS: Honeycomb 3.2
  • CPU: 1Ghz, Tegre 2 nhân
  • RAM: 1GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB/32GB
  • Camera: 5.0Mp/1.2Mp
  • Kết nối: MiniHDMI, cổng 30 chân ASUS, 3G, tai nghe/mic 3.5mm
  • Thẻ nhớ: MicroSD
  • Pin: 9,5 tiếng, cả dock là 16 tiếng
  • Trọng lượng: 680g

Giao diện đặc trưng của Transformer

Biểu tượng 3G phía dưới góc phải của máy, nằm trong khu vực Notifications của Honeycomb

Khe Sim ở cạnh trái của máy

Khe SIM cắm ngang vào máy

Ăng ten phía cạnh trên của máy

Khe Sim nhìn rất dài

Theo tinhte