Máy tính bảng Acer Iconia Tab W501 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

W501 không có tính di động như những máy tính bảng chạy Android cùng hãng, hiệu suất hoạt động cũng không cao.

Acer Iconia Tab W501 có bàn phím đi kèm. Ảnh: Tuấn Hưng/
Acer Iconia Tab W501 có bàn phím đi kèm. Ảnh: Tuấn Hưng.

Trong nỗ lực chen chân vào thị trường máy tính bảng đang sôi động, Acer đã đưa ra khá nhiều model cả chạy Windows lẫn Android. Tuy nhiên, ngoại trừ mẫu A500 hay A501 chạy Android cho người dùng cảm giác sử dụng một thiết bị di động thực thụ, W501 chạy Windows 7 tỏ ra có nhiều khuyết điểm. Dù có lý do khách quan từ hệ điều hành, nhưng sản phẩm của Acer chưa thể hiện được sức hút trên thị trường.

Phiên bản W501 được thử nghiệm trang bị cấu hình bao gồm màn hình cảm ứng 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, vi xử lý AMD Dual-core C-50 tốc độ 1 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB và ổ cứng SSD dung lượng 32 GB và cài đặt hệ điều hành Windows 7 Home Premium.

Model có cấu hình như trên có giá tham khảo khoảng 14,5 triệu đồng.