Máy tính bảng Acer Iconia Tab A501 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Iconia Tab A500 là sản phẩm tablet đầu tiên của Acer sử dụng hệ điều hành Android. Thiếu sót lớn nhất của sản phẩm này so với nhiều đối thủ cạnh tranh là chỉ hỗ trợ kết nối WiFi, không có kết nối 3G hay 4G để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên điểm yếu này sẽ được khắc phục với bản nâng cấp Iconia Tab A501 sắp được tung ra.

Trang web Engadget cho hay Iconia Tab A501 sẽ được tung ra ở Mỹ trong tuần này, vào ngày 18/9. Phiên bản này hỗ trợ kết nối 3G HSPA+, và được phân phối qua nhà mạng AT&T.

Ngoài khác biệt với kết nối 3G, A501 không khác gì người tiền nhiệm A500 của nó. Khi được bán ra, nó vẫn chỉ có hệ điều hành Android 3.0, tuy nhiên đại diện của Acer cho biết việc nâng cấp lên 3.1 sẽ được tiến hành qua phương thức over-the-air (cập nhật trực tiếp qua mạng).

Acer để giá bán của thiết bị này ở mức 499 USD cho phiên bản 16GB, và 549 USD cho phiên bản 32GB, cao hơn khoảng 100 USD so với A500, và thấp hơn khá nhiều so với iPad 2. Tuy nhiên người dùng có thể mua sản phẩm này qua nhà mạng AT&T, với giá 480 USD cho bản 16GB không cam kết, hoặc 330 USD với hợp đồng sử dụng mạng trong 2 năm.