SONY Tablet S (S1) sẽ ra mắt vào tháng tới phải ko ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

SONY từng tiết lộ 2 thiết bị di động chạy nền hệ điều hành Android vài tháng trước, gồm SONY S1 với màn hình 9.4 inch và SONY S2 với 2 màn hình. Mới đây, đã có thông tin về chiếc tablet S1 cũng như ngày ra mắt dự kiến do Engadget cung cấp.

Chiếc tablet với tên mã S1 sẽ mang tên SONY Tablet S, được lên lịch ra mắt vào khoảng nửa đầu tháng 9 tới. Tablet S có màn hình cảm ứng 9.4 inch, độ phân giải 1280 x 768, chạy hệ điều hành Android 3.1 (Honeycomb). Máy có camera chính 5 megapixel, camera phụ 3 megapixel, tích hợp đầu phát hồng ngoại (IR blaster).

SONY Tablet S sẽ có vài tính năng khác so với các tablet Android thông thường, gồm có khả năng hỗ trợ DLNA (truyền tải video từ tablet sang các model TV hoặc set top box tương thích DLNA), hỗ trợ SONY PlayStation Suite cho phép người dùng mua và chơi các game PlayStation ngay trên tablet.

SONY cũng cung cấp các phụ kiện khác cho Tablet S, gồm có docking station, bàn phím không dây, 1 adapter cho phép người dùng kết nối các thiết bị ngoại vi giao tiếp USB (như USB flash drive, máy ảnh) vào cổng mini USB ngay trên tablet. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về giá bán của Tablet S từ SONY.