Tablet chạy Android của LG sẽ ra mắt cuối năm nay phải không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chiếc máy tính bảng này nhiều khả năng sẽ mang tên Optimus Z và chạy trên hệ điều hành Android 2.2.

Mẫu UX10 mà LG mới giới thiệu chạy Windows 7. Ảnh:  Engadget.
Mẫu UX10 mà LG mới giới thiệu chạy Windows 7. Ảnh: Engadget.

Sau khi giới thiệu chiếc tablet chạy Windows 7 tại triển lãm công nghệ Computex 2010 vừa qua, LG tiếp tục đem đến tin tốt lành cho người dùng bằng cách tiết lộ thông tin về máy tính bảng chạy Android sắp tới. Không muốn tụt lại quá xa so với các đối thủ, hãng điện tử Hàn Quốc cho biét sẽ đưa ra mẫu thiết bị chạy trên hệ điều hành của Google này trước khi kết thúc năm 2010, tức khoảng quý IV năm nay.

Cùng ngày với việc giới thiệu hai chiếc điện thoại chạy Android gồm Optimus One và Optimus Chic, LG cũng cho biết thêm về phiên bản tablet mang tên Optimus Z với việc cài đặt sẵn hệ điều hành Android 2.2.

Hiện chưa có thêm thông tin nào về cấu hình hay kích thước màn hình của model này nhưng nhiều thông tin cho rằng, Optimus Z sẽ có nhiều điểm tương đồng so với chiếc UX10 mà LG giới thiệu cách đây ít tuần tại Computex 2010.

(Theo sohoa)