Motorola Droid HD có gì mới ?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Một số hình ảnh của chiếcMotorolaDroid HD vừa rò rỉ cho thấy máy được trang bịmàn hình4,5 inch LCD và chạy hệ điều hành Android 2.3.

Những tính năng đáng chú ý khác của Motorola Droid HD bao gồm camera 8 megapixel hỗ trợ quay phim Full HD 1080p, một camera ở mặt trước cho các cuộc gọivideochụp ảnhchân dung. Màn hình của Motorola Droid HD là màn hình có độ phân giải chuẩn HD (1.280 x 720 pixel).

Máy có thiết kế cũng khá mỏng, ngoài ra còn có các cổng microUSB và HDMI. Hiện thời điểm ra mắt và giá bán của chiếc Motorola Droid HD vẫn chưa được tiết lộ.

'Hàng khủng' Motorola Droid HD rò rỉ