Có thể chạy Photoshop trên iPad ko?

Cho tôi biết, có thể chạy phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop trên iPad được không? Và tại sao những ứng dụng dành cho iPad lại đắt hơn iPhone hoặc iPod Touch?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn không thể chỉnh sửa ảnh Photoshop trên iPad. Điều tương tự cũng xảy ra với các phần mềm bạn có được nhờ download trên mạng hoặc cài từ CD. iPad chỉ hỗ trợ những ứng dụng cung cấp trong Apple App Store.

Còn câu hỏi thứ 2, thì màn hình lớn hơn9,7 inch của iPad đòi hỏi các ứng dụng cần có độ phân giải cao và nhiều màu sắc hơn. Tuy vậy không phải tất cả các phần mềm đó đều đắt, bởi vì bạn vẫn có khả năng mua nhiều ứng dụng chỉ với 10USDvà nâng cấp nó lên.