Samsung Galaxy tab có GPS yếu quá ?

Em mới được nhận con GT mà chức năng GPS yếu quá, bắt để xem bản đồ dẫn đường đều không được, cái biểu tượng GPS cứ quay tít không nhận vệ tinh dù ở trong nhà hay trên sân thượng nhà 4 tầng. Thử hết cách không được, mong các bác có kinh nghiệp chỉ bảo giùm em.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn có kết nối với gprs hay Wifi ko . mình tấy dùng ok mà , hãy xem lại kết nối mạng đi bạn. tất cả các sim các mạng đưa vào thì tab đều nhận Gprs tự động hết ko cần cài đặt