IPad đọc file pdf lớn không được ?

Các ace có bị trường hợp này không? Mình đọc file pdf lớn không được. Ví dụ: - File pdf hình có độ phân giải lớn, nặng 6MB thì iPad load chậm, không mượt mà khi phóng to, thu nhỏ - File pdf truyện tranh nặng trên 100MB thì cứ như là reset máy lun. Mọi người cho ý kiến giúp. Thank all
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn đọc file PDF bằng app gì thế. Mình đọc bằng iBook rất là oke. File trên 100mb thì mình ko biết vì chưa có .Nhưng những file truyện tranh màu tầm 30mb-50mb thì mình thấy cũng rất mượt khi lật trang, trang vừa mới lật qua sẽ mờ 1 tí trong khoảng 0,5s ko đáng kể.Nói chung là ổn mà bạn

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

App iBook thì đọc truyện tranh ẹ lắm. Mình thích app Cloudreader hơn, ko màu mè, xài thoải mái, file truyện từng trang tầm dưới 100MB thì mình test rồi. Đọc siêu good, nhưng đó là dạng nén zip hay rar đều được, nén tùm lum folder trong file cũng ok lun, tuyệt. Còn pdf thì chậm lắm. Mới test app ireader pdf thấy app đó đọc file pdf nặng là trình diễn tuyệt nhất, nhưng cũng phải chờ dài cổ lun. Chắc cái này do phần cứng, còn phần mềm thì chịu.

Giờ rút kinh nghiệm là xem truyện nên xem file dạng nén zip, rar, cbz. Vì nó load chỉ 1 hình mình xem thôi. nên rất là nhanh. Ví dụ, file truyện zip 100MB, nhưng file hình chỉ có 100kB thì iPad load có 100kB file hình.

Trong khi xài pdf, chương trình nào cũng phải load cả đám nó lên, ví dụ, file truyện 100MB, iPad load lun 100MB ==> nặng, chờ lâu. File hình độ phân giải cao, 6MB thì cũng phương thức như trên, nên load phải nói là chờ dài cổ.

Không biết có chương trình nào có phương thức đọc file pdf linh hoạt không?