Ipad cài được các phần mềm như autocad hay cadLand ko ?

Sử dụng Ipad có giống như máy tính laptop ko bạn. Mình có thể cài các phần mềm như autocad, word... ko ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn là dân "Kiến" giống mình. Hiện tại thì chưa, biết đâu 1 ngày nào đó Ipad cài được autoCAD để dân Kiến vẽ thì sao? đang tính mua để cài Sket vẽ tay chơi.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Ipad khogn phai la laptop. Co phan mem finger cad co the ho tro ban lam cac cong viec don gian. Con muon ve duoc nhu cad chi co laptop.
Ban co the cai iwork de thuc hien cac thao tac ễcl don gian , file word nhu soan thao hop dong.... Va chi choi duoc cac mini game ma thoi.
Su dung Ipad phu thuoc vao ban dang o vi tri nao. Nếu bạn cần máy để vẽ đồ họa ipad khôgn thích hợp cho bạn. Neu ban la nguoi quan ly. Ban co the su dung ipad de thuc hien cac cong viec nhu check mail, in an tai lieu, gui mail kem file , chinh sua cac file word excel, xem duoc file autocad do nhan vien minh lam, chinh sua anh co ban. Ipad có thể thay cho ban cuon so de quan ly cong viec hang ngay, ghi chep cac thong tin lam viec voi khách hàng , sketch ý tưởng .
Ngoài ra đó là tính cơ động, khi bạn cần bạn có thể bật lên ngay và ghi chép lại. Khi tôi đang làm việc với khách hàng tôi có thể mở ra ngay để note lại các thông tin của khch hàng. Đó là cái ma laptop hay điện thoại không thể thay thế được. Khi xuống công trình toi muón ve chi tiết cho thợ triển khai toi có thể show ngay bản vẽ sketch mà toi muốn lam thay vì phải vẽ ra giấy.
Khi gặp khách hàng toi có thể trình chiếu ngay cho họ file mà không cần tốn thời gian phải mở file linh tinh....
Khi vào quán caefe tôi chăng phải tốn công tìm nguồn điẹn voi cái sạc pin to đùng mà phải lo sợ hết pin.
Khi giải tri toi có thể đọc sách một cách thoải mái trên giường, có bao giờ tôi làm đuẹoc như vậy với cai laptop đâu.

Nói tóm lại tôi đang ở vị trí quản lý, và cũng là dân kiến. Trứoc đay sử dụng laptop với cáu hình mạnh me đi đau cũng vác nó theo như một cục nợ, riết rồi tôi luôn để laptop ở công ty. Từ lúc có ipad tôi đã thay đỏi hoàn toàn quan điểm về sử dụng lap top. Khi ở công ty toi đã có má bàn với tính năng đò họa tốt, khi đi ra ngoài toi có thể kiểm soát mọi cong viẹc ở cong ty. Khi về nha tôi lại có thẻ thoải mái giải trí với nó. Đó là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn gì. Đối với toi như vạy là quá đủ để phục vụ công viêc.

Đôi lời chia sẻ vì tôi cũng là dân kiến

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Về khoảng này, bạn cứ yên tâm nhé, chưa bao giờ mình gặp "treo" với các nhiệm vụ đơn giản như văn phòng, nghe nhạc, lướt web, xem hình, xem film trên iPad. Ứng dụng văn phòng như "Pages" rất mượt mà và nhanh. Bạn cứ yên tâm!