Tablet của BlackBerry sẽ có BLX 1Ghz và hai camera đúng ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Căn cứ vào những thông tin mà nhà phân tích Ashok Kumar của Rodman & Renshaw cho biết gần đây thì mẫu tablet đầu tiên của BlackBerry, thương hiệu smartphone tới từ Canada sẽ xuất hiện ngay trong năm nay, mặc dù trước đó nó được cho sẽ xuất hiện trong năm tới. Ngoài thời điểm xuất hiện thì Kumar còn cho biết thêm rằng mẫu tablet có màn hình 7" này sẽ sử dụng BXL có xung nhịp 1Ghz (ngang với iPad) và được BlackBerry trang bị hai camera, một trước cho các cuộc gọi video và một ở phía sau cho phép chụp ảnh cũng như quay phim.

Về BXL 1GHz, nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng tablet của "dâu đen" sẽ sử dụng BXL của Marvell, rất có thể đó sẽ là BXL Marvell Armada 610. Armada 610 của Marvell có tốc độ xung nhịp là 1Ghz, khả năng chơi video Full-HD (1080p) cũng như hỗ trợ đồ họa 3D. Tất nhiên BlackBerry vẫn còn đang giữ kín và chưa bình luận gì về độ xác thực của thông tin này. Hãy chờ thêm nếu bạn muốn biết chi tiết hơn.