Nên dùng cool ball hay case cho Ipad ?

Thực tế là Ipad mà để nằm thì khó xem và gõ nên tớ định mua cool ball hay case của Apple cho Ipad để khi để lên bàn sẽ tạo góc nghiêng cho mình dễ xem và dễ thao tác. Các bạn bảo có nên dùng cool ball cho Ipad không? Nghe nói nhiều bạn phản ánh là case của apple tệ lắm, không biết ý kiến của các bác dùng rồi thế nào? nghe nói nó bám bụi khiếp lắm và nắp không có chốt nên dễ lung lay khi di chuyển. Có bạn nào có suggestion nào khả quan không? Thực ra mình vẫn thích Ipad trần trụi hơn là cho vào bao chốt cứng kiểu Apple.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cool ball là 2 cái kê laptop như hình quả bóng để cho laptop tản nhiệt, nó sẽ tạo góc nghiêng để mình gõ laptop dễ hơn.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Tớ để trần, thiên hạ nhìn vào thèm thuồng ... mình cầm xướng tay, cần gì thì lấy sách vở, bàn phím kê lên. T chỉ ý kiến là ko nên dùng case, có thể xấu, nóng, nặng, mà tính năng cũng rứa.

Case thì t dùng qua 2 cái. 1 cái là silicon bọc đít ko nói làm gì nhiều. Nó ma sát tốt, cầm đầm tay.
1 cái case thật sự mượn đc. Nó bằng da, bác nào đang bán ở đây này. Chán làm, cầm vào cảm giac ko sướng, dựng đứng lên thì ko đứng hẳn, chỉ đc 50do. chạm mạnh vào là sập. Có thể cái vỏ đấy cũ nên thế. Vuốt màn cũng ko sướng. BT mặt trần, vuốt vi vu, vuốt quá màn hình. H đấy mượn case lắp thì cái bìa da nó dày. Vuốt toàn chạm vào, ghét'.

Chúc bác sớm tìm đc case như ý. Có thể thì đi mược về mà test trước khi mua.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ipad càm sướng.. Bỏ vào cáe mất chất. Hay bác tự chế cái đế, đi mua thì đắt lắm.