Cách boot để cài win server 2k3?

Hiện nay công ty mình đang có con này. Nhưng mình không biết boot thế nào để cài win server 2k3. Cho đĩa win vào tới phần settup là nó báo ko thể cài đặt trên đĩa. Ai biết chỉ giúp mình với. Thanks

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.