Có bạn nào biết cách tháo chuột quang không chỉ giúp mình với?

. minh không biết cách nên ngồi khậy 1 buổi cũng không có tác dụng j. hihi tk nha

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Cứ tháo nó ra: Có 1 cái vít chỗ tem bảo hành thôi, tháo vít ra, nhấc nhẹ phần trên phía sau ra đồng thời kéo về sau là được. Trong có bảng mạch, 3 cái công tắc. Đổi chỗ 2 cái bên trái cho nhau là OK. (Vì cái kia ít dùng nên chắc là vẫn ngon)

Như bạn nhìn thấy trong hình này:

Công tắc số 3 bị đè bởi con lăn, công tắc này ít dùng nên còn tốt, bạn tháo ra thay vào vị trí công tắc chuột trái, còn công tắc chuột trái bị hỏng thì bạn thay lại vào vị trí công tắc số 3.

Bạn phải biết cách dùng mỏ hàn để tháo ra và hàn lại nhé.
Chúc bạn thành công.

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 13 năm trước

hơi chuối đấy, nếu bạn có kiến thức điện tử thì khám phá, còn không thì ghé shop trùm usb mua 1 con chuột khác cho lành chuột quang giờ cũng rẻ rẻ lắm luôn rồi bạn ơi