Tôi muốn mở shóp bàn đồ thể dục thể thao nhỏ tài chính tối thiểu bao nhiêu là có thề mở được và hàng lấy giá gốc ở đâu ai biết giúp tôi với

Ngô Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước

Chào !

Mô hình shop TDTT có loại như :shop chuyên bán một (hoặc một số) bộ môn thể thao như : thể hình,cầu lông, bóng đá, tenis, bóng rổ, bóng bàn... Shop tổng hợp (bán mỗi loại một ít), hay Shop bán theo thương hiệu (chẳng hạn như là các đại lý Nike, Adidas ...)...

Tài chính tối thiểu có lẽ cũng phải từ vài chục triệu trở lên tùy thuộc vàomô hình.Chẳng hạn : bánđồ cầu lông, bóng đá ít tốn kém hơn môn golf ... Chi phí có thể kể ra như :mặt bằng, bày trí (nội ngoại thất), hàng hóa, nhân viên, quảng cáo ... Cách đơn giản là bạn nghiên cứu xem nên mở loại hình nào, bày trí, nhân viên ra saorồi đi tham khảo giá bán lẻ trước (giá này có nhiều trên mạng, các diển đàn chuyên, rao vặt ...) để mình tính mức trần >> mức gốc, lợi nhuận ...

Nguồn hàng phổ biến vẫn là nội địa và China. Các nguồn khác như Thái, Sing, Mãlai, và các nước Âu Mỹ, dĩ nhiên là giá cả cũng đắt hơn (không bàn hàng giả, nhái ...). Một số mặt hàng sẽ do các công ty, đại lý phân phối về việt nam choĐại Lýđộc quyền,đại lý chính thức trước rồi phân phối nhỏ lẻ ra cho các shop bán ...Linh hoạtthìcác Shop tự tìm nguồn bên ngoài qua cácchuyếnđánh hàng hay dạngxách tay (bây giờ rất phổ biến).

Bạn nênđể lạiđịa chỉ, email,sốđiện thoại cụ thểkhi có ngườigiúp thì tiện liên hệ,đồng thời mình lên các diễnđànđăng chuyên bàiđể tìm nguồnđược nhanh chóng.

Một vài giới thiệu sơ lược hy vọng giúp ích thêm cho bạn.

nguyễn phương vũ
Trả lời 13 năm trước

gmail mình nè:vubell31a@gmail.com

có gì thì ll với nhé

Pham Anh Tuyet
Trả lời 10 năm trước

Thân Chao!

hiện nay công ty chúng tôi đang là nhà sản xuất các loại quần áo, nón, vớ thể thao và phân phối trực tiếp tới các nhà phân phối với giá gốc. nếu anh chị quan tâm tới giá và mẫu mã sản phẩm xin liên hệ

Ánh Tuyết : 0986718066

Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 8 năm trước
Các bạn nên mua máy chủ trên Ebay hoặc Amazon, tại đây có mấy dòng máy chủ cấu hình cao, đã qua sử dụng nhưng còn rất tốt vvaf đặc biệt là rất rẻ. Dù sao mua hàng mỹ vẫn tốt hơn hàng tàu nhé. Tham khảo mua hàng Mỹ tại đây http://dichvumuahangmy.com/