Tại sao lại phải mất phí nhắn tin khi đăng ký thành viên và đăng ký tin rao vặt.

Mà sao các trang web khác họ lại miễn phí. Vậy thì mất công quá. có lúc nhắn tin rồi mà cũng không được nữa. thật là mêt với những công đoạn như vậy. Trang web đã có phí của các công ty viễn thôi rồi, lại thu phí của các thành viên nữa.

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Đăng ký làm thành viên của Vật giá ko mất phí bạn nhé, còn bước đầu đăng tin rao vặt mất 15 ngàn thôi bạn nhé.

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Trước đây đăng ký tham gia vatgia.com khong phải bỏ phi nhắn tin kích hoạt tài khoảng! Nhưng hình như bay giờ có! Có thể khoảng tiền này phục vụ cho việc bảo trì sever đó bạn, hơn nữa cũng tránh việc một người tạo nhiều tài khoảng!

Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công