Đổi định dạng tập tin trên RapidLeech???

Em có đăng ký một máy chủ chia sẻ miễn phí để sử dụng RapidLeech. Tuy nhiên, sau khi lấy tập tin từ các trang RapidShare hay Megaupload về nó rồi thì không tải về máy được những tập tin ZIP, RAR hay EXE mà chỉ cho tải các định dạng như DOC, TXT, JPEG. Làm sao để tải chúng về máy tính mình được?
Trả lời 16 năm trước
Cái này là do mạng chỗ bạn đặt tường lửa ko cho phép down những đuôi file đó về thôi. Chứ bây giờ server mà ko cho hỗ trợ down file zip, rar thì hơi lạ ??? Nếu thế thì bạn có thể chọn rename file đó rồi download về. Sau đó rename trở lại là ok.