Phân vân giữa MacBook Pro và các dòng khác của HP, Sony Vaio?

MacBook Pro nhẹ, pin mạnh, nhưng phụ kiện đi kèm khá mắc.

Em đang phân vân giữa MacBook Pro với các dòng khác của HP và Sony Vaio. Máy của Apple nhẹ, pin mạnh hơn nhưng phụ kiện đi kèm khá mắc, hệ điều hành Mac OS cũng mới với em.

Nhu cầu em cũng đơn giản là học tập và chơi game vì em đang học đại học

thu
Trả lời 10 năm trước

Chưa thấy nói đang theo học ngành gì. Tuỳ nhu cầu sử dụng và học tập thì chọn máy cho phù hợp, học CNTT nó khác, học Kiến Trúc nó khác, học Kế Toán nó khác, học Mỹ Thuật nó khác, ... Chơi game cũng vậy, chơi game 3D nó khác, chơi game trên web nó khác, ... Nói chung chọn máy chạy Windows đối với tất cả các ngành học hiện nay, đối với CNTT thì có thể chọn Mac (vì họ sẽ biết cách để đáp ứng nhu cầu học tập, ví dụ như có những phần mềm đặc thù chỉ chạy trên Win mà ko hổ trợ Mac). Máy MBP luôn mắc hơn các máy chạy Win, sinh viên bây giờ giàu thiệt