MacBook Air 15 inch bao giờ mới được bán ra thị trường ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Thông tin này trùng khớp với tin đồn trước đó về việc MacBook Air 15 inch sẽ được tung ra vào quý I năm nay.

MacBook Air 15 inch có thể ra tháng sau. Ảnh: GSM Arena.

Theo GSM Arena, MacBook Air 15 inch sẽ được tung ra vào tháng sau. Thông tin này được một nhà sản xuất phụ kiện cho máy tính Mac tiết lộ tại triển lãm Computers Unlimited: Exposed ở London (Anh) vào hôm qua.

Vào tháng 7/2011, MacRumors và TUAW cho biết Apple đang nghiên cứu MacBook Air 15 và 17 inch. Hai nguồn thông tin nói trên cho biết sản phẩm này sẽ được tung ra vào thị trường vào mùa nghỉ lễ cuối năm 2011. Tháng 11/2011, DigiTimes đưa ra thời điểm phát hành MacBook Air 15 inch của Apple là vào quý I năm nay. Một số nguồn tin khác thậm chí còn cho biết MacBook Air sẽ thay thế hoàn toàn MacBook Pro trong tương lai. Hiện tại, MacBook Air chỉ có hai kích thước bao gồm 11,6 và 13,3 inch.