Có nên mua Macbook Air 13 inch 2015?

Công việc của mình chủ yếu là lập trình và quản trị server, di chuyển nhiều.

Mình đang phân vân mua Macbook Air 13 inch 2015 nhưng sợ bị nóng và hiệu năng hơi yếu.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Tôi lập trình cho iOS và Android, dùng Macbook Air rất tốt, không có bất cứ điều gì phải phàn nàn về hiệu năng. Khi ngồi một chỗ thì nối thêm màn hình ngoài nữa là đủ. Tôi đoán việc quản trị server của bạn cũng thừa đủ trên máy này. 1kg so với 2kg nghe thì bớt không nhiều, nhưng với tôi đeo máy trên lưng đi về hàng ngày lại là thay đổi rất ấn tượng (gần như không cảm giác có máy nữa và đỡ mệt mỏi khá nhiều)

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Bó tay với 2 bác tư vấn ở trên, không phân biệt được mac pro, macbook pro... thì tư vấn cái nỗi gì.

Trả lời 8 năm trước
Mac Pro 2015 thì sao, nó cũng đã rất mỏng sô với cái laptop khác rồi, công việc thì đặt hiệu năng lên hàng đầu, di động thì người ta vác cái laptop hơn 2kg vẫn di chuyển được có khác gì cái laptop hơn 1kg đâu nhỉ. Và Lập trình mà đi chọn Mac Air thì tui thấy hơi lạ :)
Trả lời 8 năm trước
nên mua macbook pro 13' xài cho nó ngon