Apple Macbook có sd được Word, Excel...?

Mình có người bạn chuẩn bị mua laptop. Bạn ấy rất thích cấu hình và kiểu dáng của Macbook nhưng không biết hệ điều hành OS thì có cài được các chương trình mà trước đây vẫn quen sử dụng bên Window không? (Ví dụ như Word, Excel, Adobe Acrobat, Photoshop,..vv..)Nhờ các bạn chỉ giúp.Thanks
Trả lời 16 năm trước
Có bộ office cho Mac Mac chiến được hết bác ạ - thậm chí đồ họa của nó chạy còn trâu bò và hay bằng mấy cái Core 2 duo loại chiến. Nhưng mà Mac thì chỉ có ai nhiều $ mới chiến - chứ < 2000$ em ko dám động đên Mac đâu - còn ngon 1 tí là 3000 - 5000$ rùi ạ ( loại ấy chiến bằng 3 lần con AMD 64X2 5200+ Ram 2 GB của em )