Mua iMac mới thế nào?

Xin chào các bạn. Mình muốn hỏi về việc mua iMac mới. Nếu mua trên trang web của Apple (bán cho thị trường VN) thì về đến đây mình có phải đóng thuế không? Nếu có thì thuế là bao nhiêu? Cảm ơn.
lu mo
Trả lời 14 năm trước

Bác mua thẳng trên trang chủ của apple vn í, có sẵn thuế rồi, nhưng giá lại ngất ngây. Còn ko bác muốn mua rẻ hơn thì ra các cửa hàng bán đồ apple ở hn or SG(nếu bác ở sg) bán đầy mà:D

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua chính hãng làm gì cho mắc bạn ơi!

Mua chính hãng làm gì cho mắc bạn ơi! Bạn lên các diễn đàn, vào mục mua bán. Có rất nhiều người bán iMac mới 100% với giá cả tốt hơn nhiều so với mua trên apple site. Chịu khó 1 chút sẽ kiếm đc nhiều người buôn bán lâu năm và uy tín, nên bạn yên tâm ko phải sợ gặp lừa đảo gì cả Bảo hành apple là bh toàn cầu nên bạn cũng yên tâm. Quan điểm mình là vậy vì trước giờ minh toàn mua hàng qua các trang web mua bán này. Thân chào.

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Chú ý vấn đề bảo hành của APPLE

APPLE Inc chỉ có bảo hành các sản phẩm của mình bán ra theo chế độ WORLD WIDE dành cho các dòng LAPTOP như Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, ngay xưa thì có các dòng cũ là Powerbook và các đời iPOD như iPod Touch, iPod Nano, iPod Classic, iPod Shuffle. Ngoài ra thì iMac, Apple Cinema mua ở quốc gia nào sẽ chỉ được bảo hành tại quốc gia đó thôi dù cho bạn có mua thêm gói APPLE CARE. Nói thế để bạn biết mà cân nhắc khi mua vì iMac k hề rẻ, cũng tầm trên 20tr thì mới có 1 em tử tế.